Đăng kí hoàn thành 80%

Chúc Mừng!

Bạn chỉ còn 1 click chuột là trở thành "chiến binh" trên giường!

** ĐỪNG Tắt Trang Này, Đăng Kí Của Bạn Chưa Hoàn Thành…

Ưu Đãi Đặc Biệt! Đăng Ký Hôm Nay Và Chúng Tôi Sẽ ƯU ĐÃI 67% So Với Giá Thường!

Phút
Giây

Bạn thân mến,

Chúc mừng bạn đã thực hiện bước đầu tiên, để cải thiện sức bền trong tình dục và trì hoãn cơn cực khoái.

Trước khi bạn vào trang thanh toán, tôi muốn chia sẻ một điều rất quan trọng, đó là bạn sẽ chỉ nhìn thấy thứ này một lần duy nhất…

 

Tôi muốn chia sẻ với bạn một phương pháp hoàn toàn tự nhiên, mà bất kỳ người đàn ông nào cũng có thể dùng, để có thể cương lên tới mức “nhìn thấy được mạch máu đang phập phồng, rung động” bên trong thằng nhỏ của mình bất kì lúc nào…

 

Dù bạn có lo lắng về khả năng tình dục của mình đến mức nào, bạn hay bị bất an ra sao, và thành tích đạt được mức cương cứng hoàn toàn “những lúc bạn thực sự có thể làm nên chuyện” là gì…

 

Vì hôm nay bạn đã quyết định đầu tư vào Last Longer 30, nên khi thêm Công Tắc Cương Dương vào đơn hàng của mình, bạn cũng sẽ nhận được 9 ưu đãi MIỄN PHÍ ở bên dưới…

Đây Là Lí Do Bạn Nên Nâng Cấp Đơn Hàng

Đây Là 9 Quà Tặng Thêm Khi Bạn
Nâng Cấp Đơn Hàng:

Ưu Đãi #1 – Công Tắc Cương Dương - Video Khởi Đầu Nhanh (Trị Giá $29)

Trong video này, tôi tiết lộ bí mật hàng đầu giúp cương cứng như đá theo nhu cầu. Những người luôn thất bại trong việc cương cứng LUÔN bỏ qua thứ này… Còn những anh chàng có thể cương cứng dễ dàng cả đêm thì luôn dùng. Nếu bạn tuân theo những gì tôi chia sẻ trong video này, bạn sẽ nhận được kết quả nhanh chóng và cắt ngắn khoảng thời gian đến khi có được khả năng cương dương mới của mình cũng như chạy nhanh hết mức có thể… Và bạn tình của bạn sẽ ngạc nhiên trước tất cả các loại kích thích và khoái cảm mới mà bạn có thể mang tới cho nàng.

Ưu Đãi #2 – Báo Cáo Về Cực Khoái Xuất Tinh (Trị Giá $39)

Trong bản báo cáo chứa cực nhiều thông tin đã được biên tập kĩ càng này, bạn sẽ có những thông tin chi tiết được minh hoạt bằng ảnh đồ họa về cách làm thế nào để giúp phụ nữ đạt cực khoái xuất tinh dữ dội. Nếu bạn chưa biết thì hầu như mọi phụ nữ đều có thể trải nghiệm cực khoái xuất tinh nếu dùng đúng kĩ thuật. Không những điều này cực kì thú vị đối với cả hai người, mà nó còn là loại cực khoái đê mê nhất cho phụ nữ. Và đảm bảo là nàng sẽ cầu xin bạn làm cho mình thêm khi đã nếm trải một lần. Chỉ cần thực hiện những gì tôi chia sẻ trong báo cáo này chỉ một lần với một người phụ nữ là đảm bảo là nàng sẽ trở nên nghiện làm tình với bạn và quay lại cầu xin bạn làm điều đó với mình mãi.

Ưu Đãi #3 – Chiến Lược Giúp Đẩy Mạnh Sức Bền Tình Dục (Trị Giá $39)

Trong hướng dẫn này, tôi tiết lộ 3 kĩ thuật cực kì hiệu quả, để tăng dần dần khả năng trụ vững của bạn trong khi làm tình. Với sức bền có được từ hướng dẫn này, bạn có thể duy trì lâu hơn đáng kể trước khi đạt cực khoái, và thậm chí còn đưa nàng lên đỉnh nhiều lần trước mình nữa kìa. Ngoài ra, những thứ ở đây còn có thể được thực hiện, mà không cần làm bất kì “thứ” kì quái nào, hay chen ngang vào cuộc yêu. Trên thực tế, rất có thể nàng thậm chí sẽ không nhận ra bạn đang làm gì, để làm tình được lâu hơn, và sẽ khiến nàng tự hỏi, bạn đã làm cái quái gì để kéo dài được như vậy?

Ưu Đãi #4 - Sức Bền Của Alpha Male (Trị Giá $49)

Điều này cũng giống như đưa mọi thứ bạn sẽ khám phá ra về việc trụ vững trong chuyện giường chiếu trong Last Longer 30 lên một tầm cao mới. Bên trong Sức Bền Của Alpha Male, tôi chia sẻ kế hoạch chi tiết từng bước đã được chứng minh để trở thành một người đàn ông alpha thực sự dai sức trong chuyện giường chiếu mà phụ nữ yêu thích... Đó là kiểu đàn ông làm tình được lâu một cách tự nhiên, và mang lại cho phụ nữ niềm khoái cảm mãnh liệt, bởi vì đó chính là con người anh ta. Khi bạn tuân theo kế hoạch chi tiết này, nó sẽ tăng cường tất cả các kỹ thuật có trong Last Longer 30, làm cho chúng thêm hiệu quả gấp 10 lần so với ngược lại... THÊM VÀO ĐÓ, bản thân nó sẽ giúp bạn dai sức hơn. Bởi vì khi làm theo những gì trong hướng dẫn này, bạn sẽ loại bỏ ngay lập tức mọi nỗi sợ hãi, căng thẳng hoặc lo lắng hẳn là từng quấy rầy bạn... Và khi đã loại bỏ những cảm xúc tiêu cực này, tự nhiên sức bền của bạn cũng sẽ tăng lên thôi. Và trong trường hợp bạn đang thắc mắc, thì thứ này không liên quan gì đến thuốc uống, kem bôi... hoặc bất kỳ loại thôi miên hay thiền định nào hết. Thứ này hoạt động bằng cách cẩn thận đảo ngược thứ tạo nên người đàn ông alpha (dựa trên hàng trăm giờ nghiên cứu) và sau đó đưa ra những "thành phần" then chốt để bạn có thể bắt chước và trải nghiệm kết quả tương tự...
Dù bạn có nhút nhát hay không tự tin đến mức nào đi chăng nữa cũng không quan trọng. Đây đơn giản là khoa học về "nguyên nhân và kết quả" và bằng cách tìm hiểu nguyên nhân khiến một alpha male có sức chịu đựng cao tự nhiên, bạn cũng có thể ngay lập tức trở thành như vậy. Đây là "bí mật ẩn bên trong" thực sự tạo nên sức bền khác thường và trở thành một người tình không thể nào quên được... và sẽ cách mạng hóa đời sống tình dục của bạn bắt đầu từ tối nay.

Ưu Đãi #5 - Hướng dẫn Thống Lĩnh Chốn Phòng The (Trị giá $39)

Hướng dẫn này chỉ hứa một điều đơn giản... đó là dạy bạn cách để giúp BẤT KỲ người phụ nữ nào cũng có được cực khoái mạnh mẽ và mãnh liệt nhất trong đời. Nó liên quan đến một phương pháp tình dục rất độc đáo, đặc biệt hiệu quả trong việc mang lại khoái cảm cho phụ nữ. Và vì phương pháp tình dục này rất hiệu quả tới mức nó hoạt động bất kể kích thước dương vật của bạn là bao nhiêu, người phụ nữ của bạn bao nhiêu tuổi và ngay cả nàng chưa bao giờ đạt cực khoái trước đó. 99% nam giới làm ngược lại hoàn toàn với những gì tôi khuyên trong hướng dẫn này khi quan hệ, vì vậy làm những gì bạn học được ở đây sẽ khiến bạn khác biệt so với mọi người đàn ông khác ngoài kia.

Ưu Đãi #6 - Bí Quyết Để Tăng Kích Cỡ Cậu Nhỏ Tự Nhiên (Trị giá $29)

Hãy quên nào thuốc uống, máy bơm, tập tạ và mấy thiết bị khác... Cả tôi và bạn đều biết rằng chúng chỉ là một mớ tào lao. Sự thật là có một bài tập 100% tự nhiên mà bạn có thể thực hiện chỉ bằng bàn tay để huấn luyện dương vật của bạn giữ được nhiều máu hơn và do đó tăng kích thước. Trong hướng dẫn này tôi giải thích chi tiết cách bạn có thể tự thực hiện bài tập đặc biệt này tại nhà để tăng đáng kể chiều dài và độ dày dương vật của mình. Kết quả chắc chắn sẽ khiến bạn sốc đấy.

Ưu Đãi #7 -12 Kỹ Thuật Giúp Kéo Dài Cuộc Yêu Khẩn Cấp (Trị giá $29)

Hướng dẫn này chứa một bộ 12 kỹ thuật tăng sức chịu đựng khẩn cấp rất đặc biệt. Nó bao gồm từ các kỹ thuật đẩy, thay đổi tư thế, đến việc dùng cái gọi là "thời kỳ trở ì", và nhiều hơn nữa... Mỗi kỹ thuật lại hoạt động độc lập và có thể được dùng ngay lập tức để giúp bạn trụ được lâu hơn trên giường... Thực tế thì ngay lần quan hệ tiếp theo, bạn đã có thể dùng những gì học trong hướng dẫn này để làm tình được lâu hơn rồi. Nó là một phần bổ sung tuyệt vời cho Last Longer 30, nhất là khi bạn muốn ưu tiên tăng sức chịu đựng, nhìn thấy nhiều kết quả hơn ngay lập tức và kéo dài giường chiếu càng sớm càng tốt.

Ưu Đãi #8 - Bí Quyết Giúp Nam Giới Đạt Đa Cực Khoái (Trị giá $19)

Nếu bạn nghĩ phụ nữ là những người duy nhất có thể trải nghiệm đa cực khoái thì hãy nghĩ lại đi. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn phương pháp đơn giản mà bất kỳ người đàn ông nào cũng có thể dùng để đạt đa cực khoái... Tôi sẽ dạy cho bạn loại cực khoái nam đặc biệt mà bạn có thể có được nhiều lần khi quan hệ. Lúc đó bạn sẽ không mất đi sự cương cứng và có thể tiếp tục quan hệ sau đó. Điều này không chỉ làm tăng đáng kể mức độ khoái cảm mà bạn có được khi quan hệ... mà còn là một phương pháp tuyệt vời để kéo dài thời gian ân ái.

Ưu Đãi #9 - Bí Quyết Tăng Tốc Để Đạt Tới Thành Công (Trị giá $19)

Dù kết quả bạn muốn đạt tới là gì: đánh bại xuất tinh sớm, học cách đem lại cho phụ nữ cơn cực khoái dữ dội hơn, tăng kích thước dương vật, v.v. Vận dụng các nguyên tắc thành công phổ quát, hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách có được những gì mình muốn nhanh hơn mức bạn nghĩ là có thể. Nếu bạn đã từng phải thay đổi trong đời và không tuân theo đến cùng hoặc không đạt được kết quả mình muốn thì bạn cần đến cuốn ebook này. Trong đó, bạn sẽ biết được điều gì thực sự cản trở mình không thể tạo ra những thay đổi vĩnh viễn trong cuộc sống, cách vượt qua những trở ngại đó và làm thế nào để tăng tốc đáng kể tiến trình để đạt tới mục tiêu của mình.

Tôi Cần Thanh Toán Thêm Bao Nhiêu?

Thông thường tôi tính phí 2.000.000 vnđ cho chương trình Công Tắc Cương Dương, chưa bao gồm 9 ưu đãi khác mà bạn nhận được.

Tuy nhiên, vì bạn đã đầu tư vào Last Longer 30, nên tôi sẽ chỉ tính phí bạn ở một mức RẤT THẤP …

Vì tôi muốn giúp nhiều người như bạn có khả năng cương cứng như đá theo ý muốn, và thoát khỏi tình trạng rối loạn cương dương một cách tự nhiên.

Và chương trình Công Tắc Cương Dương có thể giúp bạn đạt được tất cả những điều đó trong thời gian ngắn nhất.

Thay vì trả 2.000.000 vnđ…

Bạn có thể truy cập ngay vào toàn bộ chương trình

Công Tắc Cương Dương + 9 Quà Tặng Đặc Biệt

với chỉ

690.000 vnđ

Ngoài ra, bạn được đảm bảo hài lòng 100%

Nếu bạn không thích chương trình vì bất cứ lí do gì, bạn sẽ được hoàn lại 100% số tiền bạn thanh toán.

Về cơ bản, bạn có quyền truy cập vào mọi thứ trong chương trình Công Tắc Cương Dương MIỄN PHÍ trong 30 ngày tới!

Xin lưu ý rằng ưu đãi này KHÔNG được công bố rộng rãi.

Ưu đãi này chỉ giới hạn cho bạn vì bạn đã đăng kí Last Longer 30…

Điều đó cho tôi biết bạn đang nghiêm túc trong việc thay đổi cuộc sống của mình.

Nhưng bạn phải nhanh lên! Bạn Chỉ Được Xem Ưu Đãi Này MỘT LẦN.

Nếu bạn đóng trang này ngay bây giờ, bạn sẽ không nhìn thấy ưu đãi này.